Bé 15 tháng tuổi mang trong mình 11 dị tật, tim bẩm sinh nặng

15 tháng tuổi, chỉ nặng vỏn vẹn 6,8kg và cơ thể nhỏ bé ấy đang mang trong mình hàng loạt dị tật, tim bẩm sinh nặng. Bé đã trải qua 3 đợt phẫu thuật khiến gia đình khánh kiệt về tài chính. Vậy nhưng, số phận vẫn trớ trêu khi bác sĩ cho biết cháu cần phải phẫu thuật tiếp mới mong có cơ hội ổn định sức khỏe. Đó là hoàn cảnh của bé Trần Tất Duy Khôi ở thôn Cài Đội, xã Đồng Lâm, huyện Hoành Bồ, tỉnh Quảng Ninh.

Mẹ câm điếc, bố mù, con trai 10 tháng tuổi nguy kịch vì bỏng nặng

Không may phích nước nóng đổ vào người, bé trai 10 tháng tuổi bị bỏng nặng. Nhưng khi con khóc, giẫy giụa trong đau đớn vì bỏng thì người mẹ câm điếc không nghe thấy gì. Bố lại mù nên người thân trong gia đình phải thay nhau chăm sóc bé tại bệnh viện.

Trao tặng hơn 60 chiếc xe đạp cho học sinh nghèo vượt khó

Ngày 3/6, tại Cụm thông tin cổ động biên giới Sa Vĩ, CLB Xe đạp Thể thao-Du lịch Móng Cái đã tổ chức kỷ niệm 5 năm ngày thành lập và trao tặng 63 chiếc xe đạp cho học sinh nghèo vượt khó khên địa bàn TP Móng Cái.

Bàn giao nhà tình nghĩa cho gia đình chính sách

Ngày 1/6, Ban Thường vụ Huyện đoàn Hải Hà đã phối hợp với các đơn vị liên quan đã tổ chức Lễ bàn giao nhà tình nghĩa cho gia đình bà Lê Thị Chiến, thôn Hải Sơn, xã Quảng Thành.

Mẹ ung thư vòm họng chăm con ung thư máu trong nghẹn ngào nỗi đau

Không có chồng, chị đi kiếm được 1 đứa con để mong nương tựa lúc tuổi già nhưng số phận nghiệt ngã bắt cả hai mẹ con cùng nhận “án tử”. Đứa con trai lên 9 bị ung thư máu trong khi mẹ cũng nhận tin bị ung thư vòm họng đã di căn.

Công an thành phố thăm tặng quà cán bộ đơn vị có hoàn cảnh khó khăn

Ngày 29/5/2017 Công an thành phố đã tổ chức thăm, tặng quà gia đình chị Phạm Thị Huệ là công nhân viên thuộc đội Chính trị - Hậu cần của Công an thành phố có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn. Chồng mất sớm, một mình chị phải nuôi 2 con nhỏ đang còn đi học.

Thương cảm người đàn ông 49 năm “giời hành”!

49 năm phải nằm co quắp, treo lơ lửng trên không bởi những sợi dây nilon, anh Cao Bá Quát đang phải gánh chịu cảnh “người thực vật”, sống dở, chết dở vì căn bệnh quái ác của mình.